พฤศจิกายน 4 กันยายน 2021

เปิดตัว “วงล้อนำโชค” ใหม่ล่าสุดจาก eBET

รู้สึกมีโชคใช่ไหม eBET ผู้ให้บริการโซลูชั่นดีลเลอร์สดระดับชั้นนำในเอเชีย ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด -- “วงล้อนำโชค”! ผู้เล่นจะสามารถลุ้นรับโชคกับ วงล้อนำโชค และลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่มีการจ่ายด้วยตัวคูณมากถึง 8X

วงล้อนำโชค เป็นเกมวงล้อที่ใช้เงินสดเล่นแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นรุ่นเฉพาะของเอเชียใหม่ล่าสุด ที่ผสานระหว่างเกมที่ใช้ดีลเลอร์สดที่ได้รับรางวัล เข้ากับการจ่าย "8x สามเท่า" ชั้นนำในอุตสาหกรรมนอกจากคุณสมบัติอื่น ๆ แล้ว เกมนี้มียังการเดิมพันข้างที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเลือกการเดิมพันอัตโนมัติ (สูงถึง 100 รอบ) โฮสเตสที่ตอบโต้ได้ และโอกาสที่จะได้เงินตาละมากกว่า $150,000 USD!

รูปแบบการเดิมพันของวงล้อนำโชคแบบอินเทอร์แอกทีฟ ที่อนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันตัวเลข โดยมีโฮสเตสทำการ "หมุน" วงล้อเพื่อให้ลุ้นรับโชคไปเรื่อย ๆ อย่างสนุกสนาน ตัวเลือกการเดิมพันข้าง เปิดโอกาสให้ผู้เล่นแทงเลขคี่ เลขคู่ และตัวคูณ 2X และ 8X ได้ - ช่วยให้การหมุนทุกครั้งมีความตื่นเต้นมากขึ้น นอกจากนี้ การหยุดที่ตัวคูณ 2X หรือ 8X ติดต่อกัน จะจ่ายเงินให้ผู้เล่นมากยิ่งขึ้นไปอีก หมุนเพื่อให้ได้ 8x สามเท่ากับ วงล้อนำโชค!

ขณะนี้สามารถเล่นเกมบน eBET และพันธมิตรของบริษัทได้แล้ว ซึ่งพร้อมให้คุณลองเล่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: gaming@ebet.com